MẸO MẶC ĐẸP ĐỂ GIẤU BỤNG SAU GIÃN CÁCH

mẹo mặc đẹp sau giãn cách

MẸO MẶC ĐẸP ĐỂ GIẤU BỤNG SAU GIÃN CÁCH

Giãn cách là thời gian ít di chuyển, vận động nên rất dễ tăng cân trong thời gian này. Vậy làm thế nào tái xuất công sở sau thời gian “nằm nhà” một cách chỉnh chu và đẹp trai. Đồng phục Minh Tâm xin chia sẻ đến bạn một số bí quyết mặc đẹp sau đây.

mẹo ăn mặc sau giãn cách

1. Luôn chọn quần áo vừa vặn: Trang phục bó sát sẽ làm lộ chiếc bụng bia. Trang phục quá rộng lại càng khiến bạn trở nên luộm thuộm, “đồ sộ” hơn. Một chiếc áo, một chiếc quần vừa vặn với số đo hình thể sẽ là ưu tiên hàng đầu.

2. Màu sắc và họa tiết: Hẳn bạn cùng từng được nghe lời khuyên này: bụng bia nên chọn trang phục tối màu. Những gam màu trung tính như đen, xanh tím than, xám. sẽ đánh lừa thị giác, giúp vòng 2 của bạn sẽ nhỏ đi trông thấy. Cùng với đó, những màu sắc này cũng dễ phối trang phục, giúp bạn tự tin hơn khi bước ra đường. Về họa tiết, hãy chọn những chiếc áo kẻ sọc dọc hoặc caro nhỏ. Với áo kẻ sọc dọc, bạn có thể chọn áo sáng màu hơn một chút nếu muốn có ngoại hình mới mẻ trong những ngày đầu năm.Hhọa tiết caro nhỏ là lựa chọn không thể bỏ qua với những quý ông béo bụng.

3. Tận dụng chiếc thắt lưng: Món phụ kiện này chính là chìa khóa cho các quý ông công sở bụng bia. Thắt lưng giúp định hình vòng 2. Tạo cảm giác ảo, khiến người đối diện tập trung vào chiếc thắt lưng thay vì vòng bụng của bạn. Thắt lưng sẽ giúp set đồ trở nên cân đối và lịch lãm. Thắt lưng nên chọn thiết kế cơ bản, tương đồng màu giày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0902561247
Liên hệ