NHỮNG LƯU Ý KHI LẦN ĐẦU MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG TY

đồng phục công sở

NHỮNG LƯU Ý KHI LẦN ĐẦU MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG TY

May đồng phục công ty là việc quan trọng của mỗi doanh nghiệp, đặc biệt khi lần đầu đặt may đồng phục sẽ có một số vấn đề chúng ta cần lưu ý. Đồng Phục Minh Tâm xin chia sẻ như sau:
sơ mi đồng phục nữ xanh dương
Sơ mi nữ

1. Chất liệu đồng phục công ty phù hợp với ngành nghề, môi trường làm việc

Hãy ưu tiên những chất liệu cao cấp có độ thấm hút mồ hôi tốt, thoáng mát và có độ co giãn để bạn thấy thuận tiện cử động và thoải mái. Đây chính là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến năng suất làm việc nhân viên đấy.

2. Tránh sử dụng đồng phục có biểu tượng “lập dị”

Biểu tượng cho bộ đồng phục công sở cần đơn giản, dễ nhìn, dễ hiểu và đặc biệt không nên quá khác thường, lập dị, trừ khi nó là logo của công ty bạn.

3. Tránh thay đổi đồng phục thường xuyên

Đồng phục tượng trưng cho hình ảnh của công ty, tổ chức, thể hiện nét văn hóa của Doanh nghiệp. Đã gọi là đồng phục có nghĩa là đồng bộ, đồng nhất về kiểu dáng, logo và màu sắc. Bạn không thể thay đổi chỉ trong ngày một hay ngày hai.

4. Đồng phục Không nên chạy theo xu hướng

Bạn lưu ý môi trường công sở ưa thích sự kín đáo và đơn giản. Nếu thiết kế quá cầu kì thì bộ đồng phục sẽ không thể “đẹp” mãi theo thời gian. Những mẫu đồng phục cổ điển, đơn giản nhưng lịch sự và tinh tế luôn được yêu thích và ưu tiên lựa chọn.
Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc cần được giải đáp thì đừng ngần ngại liên lạc với Đồng Phục Minh Tâm nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0902561247
Liên hệ