ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC CẦN KINH NGHIỆM GÌ?

Đồng phục Minh Tâm

5 KINH NGHIỆM KHI ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ

Đặt may Đồng phục công chính là đầu tư thương hiệu hiệu quả với chi phí thấp. Thông qua trang phục giúp tạo dựng ấn tượng trong mắt của đối tác, khách hàng về sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của Doanh nghiệp. Mặc khác, đồng phục chất lượng mang đến cho nhân viên sự tự hào, tự tin và yêu nghề hơn. Vì vậy, đặt may đồng phục là việc quan trọng của công ty. Dưới đây Đồng Phục Minh Tâm xin chia sẻ đến Quý khách một số kinh nghiệm khi đặt may đồng phục.

1. Xem trước mẫu đồng phục

Khi đặt may đồng phục, Qúy khách nên yêu cầu được mẫu hoặc thiết kế hoàn chỉnh từ form dáng, đường chỉ may đến chất liệu vải trước khi quyết định đặt may. Bởi nếu không, có thể Qúy khách sẽ rất thất vọng và có thể tốn nhiều công sức, chi phí để chỉnh sửa lại nhiều lần.

đồng phục sơ mi nữ

  

2. Thử size mẫu trước khi đặt hàng.

Đồng phục công sở thường có rất nhiều size khác nhau, mặc dù cũng những số size đó nhưng mỗi nhà sản xuất lại may sản phẩm với thước khác nhau. Chính vì vậy, Quý khách nên kiểm tra qua kích thước mỗi size và tham khảo bảng số đo của nhà cung cấp để đặt hàng phù hợp với số lượng nhân viên trong công ty. 

Trước khi đặt may đồng phục Quý khách tham khảo kỹ mẫu từng size và bảng số đo nhé. Điều này sẽ giúp tránh tình trạng vừ thừa lại vừa thiếu.

3. Nên đặt dư số lượng để dự phòng.

Ngoài đặt may đủ cho số lượng nhân viên hiện tại, doanh nghiệp cần may thêm một số đồng phục để dự phòng. Điều này sẽ giúp môi trường doanh nghiệp luôn được đồng bộ khi có sự thay đổi về nhân sự. Nếu không, khi có phát sinh dẫn đến thiếu hụt. Nếu đặt may thêm với số lượng ít thì chi phí sẽ cao. Vì hầu hết các nhà cung cấp đồng phục đều nhận may số lượng lớn. Chưa kể số vải may đúng mẫu sẽ khó đáp ứng với số lượng ít.

Do đó , Đồng phục Minh Tâm khuyên Quý khách nên đặt may đồng phục dự trù thêm 10% với số lượng nhân viên ban đầu.

4. Hãy cẩn trọng với đồng phục giá rẻ.

Chúng ta đều biết “tiền nào của nấy”, với sản phẩm giá rẻ thì khó đạt chất lượng cao được. Bởi vì nhà cung cấp phải giảm chi phí xuống: như vải kém chất lượng, nhân công tay nghề thấp…

đồng phục công sở

5. Chọn nhà cung cấp uy tín và kinh nghiệm.

Nhà cung cấp đồng phục có kinh ngiệm sẽ hiểu và tư vấn giúp Quý khách lựa chọn đúng với nhu cầu và giá trị. Mặc khác sẽ cho ra những sản phẩm chất lượng, không bị sai sót.

Với nhà cung cấp uy tín sẽ cho ra sản phẩm đúng với cam kết và giao hàng đúng hẹn.

Đồng phục Minh Tâm với nhiều năm kinh nghiệm may đồng phục cho khách hàng trong nhiều lĩnh vực. Chúng tôi tự tin sẽ giúp Quý khách lựa chọn mẫu mã, chất liệu phù hợp với ngành nghề.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

ĐỒNG PHỤC MINH TÂM- Điện thoại: 0902 561 247 hoặc Email: dongphucminhtam@gmail.com. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0902561247
Liên hệ